Mua căn hộ Samsora Riverise vào tời điểm này có nên không? Đây ắt hẳn là câu hỏi của rất nhiều người dân đang có ý định sở hữu căn hộ trong cuối năm nay và đầu năm sau. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích nhanh về dự án này nhé!

Lý do mua căn hộ Samsora Riverside

Việc lựa chòn một căn hộ ưng ý với giá thành hợp lý, pháp lý đầy đủ và chủ đầu tư uy tín là công việc gian nan cho nhiều người. Đặc biệt trong năm nay, khi thị trường đang khan hiếm các dự án căn hộ phân khúc trung bình dành cho đại đa số người dân thì việc xuất hiện một dự án như Samsora Riverside là một điều mà nhiều người đang mong đợi.

1.Phân khúc hợp lý cho nhiều người:

Không còn thắc mắc gì nữa, đây là một dự án phù hợp với đại đa số người dân có thu nhập trung bình và thấp. Với giá bán dự kiến chỉ khoảng 600 đến 900Tr/Căn. Rất nhiều người đang mong đợi một dự án như thế này xuất hiện trên thị trường BĐS.

Mức giá dưới 1 tỷ đồng với đa dạng diện tích, đa dạng giá tiền, ngân hàng ACB hỗ trợ vay đến 80%, thanh khoản trong 20 năm thì chỉ cần mức tích lũy ban đầu là 20%, bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại Samsora Riverside. Đây là một cơ hội lớn của nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn đang loay hoay với ước mơ an cư, để những thiên thần bé của mình có thể lớn lên trong sự an toàn và lành mạnh.

2.Vị trí thuận tiện:

Vị trí là một trong những yếu tố nổi bật của dự án này. Sở hữu vị trí khá tốt, nằm liền kề quận 9. Đây là một dự án hướng tới người dân khu vực quận 9, Thủ Đức, Bình Dương. Việc giao thông, đi lại vô cùng thuận tiện cho cư dân sinh sống tại căn hộ Samsora Riverside.

>>> Xem thêm thông tin vị trí dự án

Vị trí dự án Samsora Riverside

3. Tiện ích xung quang và tiện ích nội khu nổi bật:

Là một dự án phân khúc trung bình – thấp nhưng được chủ đầu tư rất quan tâm về tiện ích dành cho cư dân sinh sống tại dự án này. Rất nhiều tiện ích nội khu nổi bật sẽ được hoàn thiện để giúp gia tăng giá trị cuộc sống của cư dân Samsora Riverside như: Phòng Gyms, nhà trẻ, bãi đỗ xe rộng rãi, khuôn viên xanh, hệ thống siêu thị thương mại…

Ngoài ra, các tiện ích xung quanh dự án có sẵn như trạm xe, trung tâm mua sắm, chợ, trường học… cũng giúp dự án này càng được đánh giá cao.

tien ich mua sam BD
Tiện ích xung quanh dự án

Vi thế, việc mua căn hộ Samsora Riverside vào thời điểm này là một sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ và những người có thu nhập  trung bình khá. Trong lúc thị trường BĐS tại Hồ Chí Minh đang khan hiếm, việc đầu tư vào dự án này cũng là một sự lựa chọn sáng suốt. Xem thêm thông tin mặt bằng căn hộ tại đây: http://samsora-riverside.vn/mat-bang/