Sau sự kiện Lễ động thổ và khai trương nhà mẫu, ngày 21/1 sắp tới, Đất Xanh Premium sẽ tiếp tục phối hợp với đơn vị phát triển dự án Samland tổ chức Lễ công bố dự án Samsora Riverside. Sự kiện được tổ chức hoành tráng tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Rose Plaza, với sự góp mặt của các đơn vị bán hàng và đông đảo khách hàng tham dự.

Được đánh giá là bom tấn nhà ở cuối năm dành cho giới trẻ, kể từ khi ra mắt, Samsora Riverside đã dành được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng, tính tới thời điểm này đã có hàng trăm giao dịch đăng ký tìm hiểu căn hộ. Chính vì thế, Lễ công bố dự án sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu chính thức căn hộ Samsora Riverside với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Đến với Lễ công bố dự án Samsora Riverside, ngoài quà tặng từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng “SẮM NHÀ SANG, RINH LỘC VÀNG”, với cơ cấu giải thưởng vô cùng ấn tượng:

– 5 giải dành cho khách tham quan: Mỗi giải 1 bếp hồng ngoại

– Đối với khách hàng có giao dịch thành công tại lễ công bố sẽ được bốc thăm may mắn để có cơ hội sở hữu một trong những giải thưởng sau đây:

  • 1 giải nhất: xe máy SH Mode
  • 2 giải nhì: mỗi giải 1 Iphone 8
  • 5 giải ba: mỗi giải 1 Máy lạnh LG

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 7:00 ngày 21/01/2018

Địa điểm: Lầu 1, trung tâm hội nghị tiệc cưới Rose Plaza, 746 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM

Rất hân hạnh được đón tiếp!